Cơ hội học tập tại Hưng Yên - Aptech: CNTT & TT - (4/26/2014)

Cơ hội học tập tại TT Aptech: CNTT & TT

   Không đỗ NV1, nhiều bạn trẻ tìm cơ hội ở NV2, NV3, nhưng cũng có không ít bạn đã chọn lựa con đường học nghề để tạo lập cuộc sống cho riêng mình. Hưng Yên – Aptech:CNTT & TT là một lựa chọn được nhiều bạn trẻ hướng tới.

   Trong tình trạng thừa thầy thiếu thợ hiện nay, xu hướng lựa chọn học tập tại các trường đào tạo nghề bắt đầu gia tăng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Trung tâm Hưng Yên – Aptech: CNTT & TT  đã mở rộng cả về quy mô tuyển sinh và cơ sở đào tạo.

 

 

   Hưng Yên – Aptech: CNTT & TT còn thu hút thí sinh bởi hình thức xét tuyển đơn giản, chỉ cần đạt yêu cầu tốt nghiệp trung học phổ thông là đủ điều kiện tuyển thẳng để vào học tại Hưng Yên Aptech: CNTT & TT

   Ngoài ra, để giảm bớt gánh nặng chi phí đầu năm cho các gia đình thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, Trung tâm Hưng Yên – Aptech CNTT & TT đã chính thức khởi động chương trình “Kích cầu học vấn”. Theo đó, sinh viên sẽ được đóng học phí 2 đợt trên 1 học kỳ. Nhà trường đảm bảo không tăng học phí trong suốt quá trình học.

 

   Kể từ khi thành lập vào năm 2003, đến nay số lượng sinh viên đang theo học tại TT Hưng Yên – Aptech: CNTT & TT ngày càng đông với ngành đào tạo là Công nghệ thông tin (bao gồm: Chuyên ngành Mạng máy tính & truyền thông và Chuyên ngành kỹ thuật phần mềm)

   TT Hưng Yên – Aptech: CNTT & TT có khu phòng học hiện đại, được trang bị đầy đủ hệ thống máy tính cấu hình cao, kết nối Internet, phòng học có điều hoà để phục vụ cho các giờ học và thực hành của sinh viên.

 

   Tiêu chí “Thực học - Thực nghiệp” cùng phương pháp giảng dạy “cầm tay chỉ việc”. Khác với những cơ sở đào tạo thông thường, tập trung đào tạo lý thuyết, sinh viên Cao đẳng nghề của Hưng Yên – Aptech: CNTT & TT được giao các dự án vào đầu mỗi học kỳ và được tiếp cận với các bài tập thực tế trong từng môn học. Phương pháp giảng dạy này khiến các giờ học trở thành thời gian làm việc thực tế cho sinh viên, giúp sinh viên không chỉ phát huy được năng lực, sự chủ động và hứng thú với môn học mà còn tích lũy được kinh nghiệm làm việc thực tế qua từng giờ học.

   Không có con đường cùng, chỉ có những con đường dài và những con đường ngắn. Nếu không thể thực hiện được ước mơ vào đại học, bạn có thể đến với TT Hưng Yên – Aptech: CNTT & TT nơi tri thức và tương lai luôn rộng cửa chào đón, nơi chắp cánh cho những ước mơ của bạn.

 

 Quảng cáo
  • Alternate Text
  • Alternate Text
Bộ đếm truy cập
Số lượt truy cập : 86995
Số người online : 4