Tường thuật đêm hội Noel "Ấm áp - An lành " 2013 - (12/25/2013)

         Tối 23/12/2013  trong cái giá lạnh buốt thấu da của mùa Noel, Đêm hội Noel “Ấm áp – An lành” do Trung tâm Hưng Yên Aptech CNTT & TT tổ chức đã diễn ra thật ấm áp – an lành. Với sự góp mặt của đại diện lãnh đạo Trung tâm Hưng Yên Aptech CNTT & TT, thầy Vũ Khánh Quý – phó giám đốc Trung tâm, cùng các thầy cô trong Trung tâm, khoa Công Nghệ Thông Tin và đông đảo các em sinh viên trong và ngoài khoa CNTT.

         Để có được thành công này là nhờ sự lỗ lực, nhiệt tình của các thầy cô, sự quan tâm của lãnh đạo Khoa, Trung tâm đến các em sinh viên. Đặc biệt cảm ơn các em sinh viên lớp CĐN 2012 do thầy Gia Ba chủ nhiệm đã rất nhiệt tình phối hợp với các thầy cô để chuẩn bị cho đêm hội được diễn ra ấm áp – an lành.

 

Sân khấu của đêm hội được các thầy cô và các bạn sinh viên dàn dựng rất công phu.

 

      Đúng 18h30’ hai MC Xuân Quý và Minh Ánh suất hiện hóa thân thành chàng hoàng tử và nàng công chúa Tuyết sinh đẹp mang đến hơi ấm đầu tiên cho đêm hội.
 
      Tiết mục giao lưu văn nghệ mở màn đặc sắc đến từ “Câu lạc bộ ghi ta” của trường ĐHSP Kỹ Thuật Hưng Yên 
 
 
 
 

Tiết mục kịch “Biệt đội siêu anh hùng “ của lớp B01122 đã làm nóng đêm hội bằng những nụ cười mãn nguyện và thu hút sự chú ý của hàng nghìn khản giả.

 

 

 

 

Sau khi được hâm nóng bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc đầu tiên của các đội tham gia hội diễn, Các khán giả tại trường quay lại được quay nóng bằng những trò chơi vui nhộn, hấp dẫn.

 
 
 
 

Trò chơi “Mời anh ăn sữa” đã khiến đêm hội như vỡ ào trong tiếng cười.

Sự suất hiện của ông già Noel cùng với chiếc xe đẩy chứa đầy quà trong phần trò chơi “Hỏi xoáy – đáp xoay” “Ông già Noel hỏi khán giả trả lời” đã mang lại cho các bạn sinh viên thật nhiều điều thú vị.

 
 
 
 
 
 

Lượng khán giả ngày càng đông hơn, bất chấp cái lạnh giá buốt của mùa đông.

 
 
 

Hào hứng tham gia trả lời câu  hỏi của ông già Noel.

 
 
 
 
 
 
 
 
Ban tổ chức trao quà giải thưởng cho các đội tham gia hội diễn và chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên.

Hình ảnh về một mùa Noel 2013 sẽ khó có thể phai mờ trong tâm trí các thầy cô và các bạn sinh viên tham gia đêm hội. Chúc các thầy cô và các bạn sinh viên một mùa Noel Ấm áp – An lành. Quảng cáo
  • Alternate Text
  • Alternate Text
Bộ đếm truy cập
Số lượt truy cập : 115079
Số người online : 38