Thăm quan công ty MISA - (12/10/2013)

     Thăm quan doanh nghiệp là hoạt động thường niên của khoa Công nghệ Thông tin danh cho các bạn sinh viên khóa mới. Được hiểu hơn về cơ hội việc làm của ngành nghề khi ra trường, có cơ hội tiếp xúc với doanh nghiệp, tạo không khí vui vẻ phấn chấn khi bước vào năm học mới đó chính là ý nghĩa của buổi thăm quan.  Chuyến tham quan đầu tiên của các tân sinh viên điểm đến là Công ty cổ phần MiSa- một công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam.  Chuyên thăm quan đã diễn ra rất thành công và để lại ấn tượng sâu đậm đối với thầy cô và các bạn sinh viên của Đại học Sư phạm  Kỹ thuật Hưng Yên, và đặc biệt hơn hết là sự tiếp đón nồng hậu, chu đáo của tất cả cán bộ, nhân viên công ty.

 

Thầy cô và các bạn chụp ảnh kỉ niểm cùng đại diện công ty

          Chuyến đi lần này có sự dẫn dắt của thầy Nguyễn Hữu Đông và cô Đặng Vân Anh cùng các bạn sinh viên TK11. Sau một chặng đường dài đoàn đã được đón tiếp nồng hậu trong không khí thân mật bởi chị Nguyễn Thị Minh - Giám đốc trung tâm phát triển phần mềm, chị Vũ Thị Xuyến- Trưởng phòng Hành Chính tổng hợp, chị Ngần- Phòng hành chính tổng hợp và tập thể cán bộ đang làm việc tại MiSa và đặc biệt có rất nhiều các bạn cựu sinh viên của Khoa CNTT đang làm việc tại MiSa.

Điểm đến đầu tiên là văn phòng làm việc của công ty, một văn phòng của những nhân viên trẻ trung đầy nghiệt huyết, với sự thân thiện của các anh chị lên các bạn sinh viên đã cảm thấy không còn khoảng cách xa lạ.

 

Đoàn thăm quan văn phòng làm việc của công ty

 

Sau khi tham quan phòng làm việc chị Ngần dẫn doàn tới  phòng tiếp đón và được chị giới thiệu về công ty qua một clip và chơi một số trò chơi  trước khi đến phần giới thiệu về ngành nghề Công nghệ Thông tin, các cơ hội việc làm của sinh viên khi ra trường và chia sẻ, giải đáp các băn khoăn thắc mắc của các bạn sinh viên. Trong không khí vô cùng ấm áp và gần gũi đó, rất nhiều câu hỏi ngây ngô của các tân sinh viên được các anh chị trong công ty giải đáp rất tận tình

 


Đại điện cho khoa công nghệ thông tin và các bạn sinh viên, thầy Nguễn Hữu Đông đã phát biểu cảm ơn công ty và tặng quà kỉ niệm cho công ty.

 

Thầy Nguyễn Hữu Đông và chị Nguyễn Thị Minh- Giám đốc trung tâm Phát triển phần mềm

 

Chuyến đi đã thu được những kết quả hết sức tốt đẹp và để lại nhiều cơ hội hợp tác cho cả hai bên trong thời gian tới. Riêng các bạn sinh viên cũng đã có dịp nhận thức sâu sắc về ngành nghề mình đã lựa chọn, cơ hội xin việc sau khi ra trường để các bạn có động lực hơn trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh chuyến tham quan :

 

 

 

 

Các bạn sinh viên rất hào hứng đặt câu hỏi cũng như trả lời các câu hỏi

 


 

Chị Minh – Giám đốc trung tâm phát triển phần mềm chia sẻ

 
 

 


 

Anh Tuấn, chị Ngọc – cựu sinh viên khoa CNTT chia sẻ 

 Quảng cáo
  • Alternate Text
  • Alternate Text
Bộ đếm truy cập
Số lượt truy cập : 115048
Số người online : 7